Ý nghĩa tên gọi ENEOS & logo

Tên gọi ENEOS là sự kết hợp giữa 2 từ “ENERGY – Năng lượng” và “NEOS – tiếng Hy Lạp nghĩa là MỚI” nhằm gói gọn triết lý kinh doanh của ENEOS: Mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng các sản phẩm năng lượng phong phú và thân thiện với môi trường.

Màu chủ đạo của logo là màu cam và đỏ mờ, vốn là màu của năng lượng. Hình xoáy tròn chính giữa logo mang ý nghĩa “Sự tin cậy” và “Phát triển không ngừng”. Đường xoắn ốc biểu trưng cho “Tính sáng tạo” và “Sự đột phá” trong các hoạt động kinh doanh của ENEOS.

ENEOS: Tỏa sáng thương hiệu toàn cầu

Đến nay, thương hiệu dầu nhớt ENEOS đã có mặt và được tin dùng khắp thế giới như một lựa chọn đỉnh cao về chất lượng và thân thiện với môi trường.
(Bản đồ ENEOS trên thế giới: http://global.eneos.com/)
Châu Âu – Trung Đông – Châu Phi – Trung Quốc – Châu Á – Bắc Mỹ – Nam & Trung Mỹ – Châu Đại Dương

Thông điệp từ tổng giám đốc

“Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, được thành lập vào tháng 9 năm 2012. Đến năm 2013, nhà máy sản xuất của chúng tôi đã chính thức đi vào hoạt động tại Khu Công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng), đánh dấu sự cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam. Đây là nhà máy thứ 8 sản xuất dầu nhớt ở nước ngoài của Tập đoàn chúng tôi, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa năng suất nhà máy.

Về đặc trưng của thiết bị sản xuất, hệ thống đường ống tại nhà máy được chuyên dụng hóa một cách ưu việt nhờ công nghệ “kết nối ống”. Chỉ cần thay đổi các đầu nối ống là có thể thực hiện hoán chuyển đường ống một cách linh hoạt, tăng cường độ chính xác của quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất sản xuất. Công nghệ “kết nối ống” vừa thích ứng được với bất cứ biến động nào về nhu cầu và cơ cấu sản phẩm, vừa giảm thiểu sự lãng phí nguồn nguyên liệu thô.

Ngoài ra, nhà máy chúng tôi còn lắp đặt 2 máy bơm dầu dây chuyền chiết rót cao tốc cho can nhựa 1 lít. Ở tốc độ tối đa, có thể bơm đầy dầu vào 9.000 can trong vòng 1 giờ. Đây hiện được xem là dây chuyền chiết rót thiết bị bơm dầu có tốc độ nhanh nhất thế giới.

Bằng việc xây dựng nhà máy hiện đại tại Việt Nam, chúng tôi đã có thể tự sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao và dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dầu bôi trơn cho các loại máy móc thuộc nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là xe máy và ô tô. Ở chặng đường hiện tại, chúng tôi đang tập trung cung ứng các sản phẩm dầu nhớt đa dạng tại thị trường Việt Nam, và trong tương lai gần sẽ hướng đến việc triển khai xuất khẩu sang các nước lân cận.

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng thắt chặt mối quan hệ hữu nghị trên nhiều lĩnh vực. Tất cả nhân viên của ENEOS sẽ luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam nói chung, thành phố Hải Phòng nói riêng thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Đối tác cũng như Quý khách hàng thân thiết.”

Ông Eiichi Hosoki – Tổng Giám Đốc JX Nippon Oil & Energy Việt Nam