Xin chào bạn đến với https//eneos.com.vn trang web chính thức của công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam! Khách truy cập trang này đều bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sau đây, vì vậy, xin hãy đọc nội dung này một cách cẩn thận trước khi tiếp tục.

NỘI DUNG

1. Quyền và trách nhiệm
Chúng tôi (chủ sở hữu của Website này) có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng và thực hiện các biện pháp an ninh mạng để bảo vệ và chống truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép thông tin
Bất kì việc sửa đổi, điều chỉnh, sao chép, thiết kế lại, tìm cách phát hiện các mã nguồn, phá hoại, cho phép người khác có quyền lợi bảo mật hoặc đều là vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi. Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi có quyền chấm dứt mà không cần thông báo trước việc sử dụng tài khoản URL, bất kỳ địa chỉ email liên kết và truy cập trang web.
Tính tới thời điểm hiện tại, các thông tin đã cung cấp trên website được cho là chính xác, tuy nhiên, chúng tôi không tuyên bố hoặc có trách nhiệm pháp lý nào đảm bảo về tính chính xác và hoàn chỉnh về bất kỳ thông tin nào. Người truy cập tự chịu trách nhiệm mọi rủi ro nếu có hành vi sao chép/ dựa vào những thông tin trên website

2. Trách nhiệm của người sử dụng:
Người truy cập vào website phải cam kết đủ tuổi luật định và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc này.
Người truy cập khi đã cung cấp thông tin cho website thì đồng nghĩa với việc đồng ý chuyển quyền sử dụng tới thông tin đó và cho phép website sử dụng các thông tin đó khi xét thấy phù hợp.
Người truy cập hiểu và đồng ý rằng bản thân họ đã lưu ý về các cảnh báo trên và thực hiện đúng những khuyến nghị mà website đã công bố.

3. Nội dung trang web:
Các nội dung trên website được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguồn tin cậy, cung cấp cho người truy cập đúng như bản thân sự việc. Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng thông tin từ các nguồn tin cậy để cung cấp cho bạn đúng như bản thân sự việc nhưng chúng tôi không đảm bảo tính mới nhất, chính xác và đầy đủ hoàn toàn mặc dù chúng tôi cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang web.
Trong bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này, mà không được sự cho phép bởi https://eneos.com.vn, chúng tôi có quyền kiếu nại, thưa kiện, dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam.

4. Liên kết với trang web khác
Trang web này có thể được liên kết với các trang web khác thuộc ENEOS Group. Do đó bên cạnh những quy định trong các điều khoản này, khi bạn truy cập vào các trang web này, bạn còn phải chịu sự điều chỉnh của các điều khoản riêng từ các trang web đó.

5. Luật áp dụng
Trang web này được sự điều chỉnh của pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.