Với phương châm luôn luôn nghiên cứu phát triển để mang tới cho Khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất. Từ tháng 8/2022, công ty JX Nippon Oil & Energy chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm dầu nhờn tổng hợp dành cho xe máy ENEOS SN/MA2 5W-40. Đây là dòng sản phẩm

DẦU NHỚT BÁN TỔNG HỢP ĐỘNG CƠ XE MÁY SL/MA2 10W-40 là loại dầu nhớt xe máy cao cấp được pha chế từ dầu gốc và các loại phụ gia đặc biêt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.  

DẦU NHỚT BÁN TỔNG HỢP ĐỘNG CƠ XE GA SL/MB 10W-40 là loại dầu nhớt xe ga cao cấp được pha chế từ dầu gốc và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.

DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ XE MÁY SJ/MA 20W-40 là loại dầu nhớt xe máy cao cấp được pha chế từ dầu gốc và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.

DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ XE GA SJ/MB 20W-40 là loại dầu nhớt xe ga cao cấp được pha chế từ dầu gốc và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.

DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ XE MÁY SJ-40 là loại dầu nhớt xe máy cao cấp được pha chế từ dầu gốc và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.